22/03/2021

| ROAD TO 2021| Khi niềm Đam Mê trở thành Nghề.

Mấy ai sẽ định nghĩa được rằng điều mình luôn yêu thích tìm tòi khám phá, luôn trăn trở và thực hiện cùng nó mỗi ngày liệu đã thực sự là một niềm đam mê?! Và liệu khi mình đã coi việc mình làm là một đam mê thì đã thực sự mình có thể nuôi dưỡng và sống được với nó?!

 

Tại nơi xưởng rang nhỏ nơi mặt phố Phan Đình Phùng, mùi hương cà phê thấm đượm cùng đất trời Đà Lạt len lỏi từng ngõ hẻm, in sâu vào đó là tình yêu và sự chăm chút cho từng hạt cà phê mà nhà Tỏi làm ra. Chúng tôi luôn tin rằng nếu bạn có một tình yêu đủ lớn, mọi khó khăn trắc trở đều có thể vượt qua. Giống như người Thợ Rang Cà Phê, có bao giờ ly cà phê đủ ngon nếu người đó không tỉ mỉ, chau chuốt cho kiến thức, kỹ năng và sự "yêu" trên những hạt cà phê mình làm.

LỬA THỬ VÀNG, GIAN NAN THỬ SỨC.

Mọi ngành nghề đều đáng được tôn trọng, và mọi niềm đam mê được nuôi dưỡng bởi sự chia sẻ.

Trong tuần vừa qua, Tỏi Đen Coffee Roastery kết hợp cùng Viện Khoa học Giáo dục Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh Lâm Đồng đã tổ chức khóa học liên kết đầu tiên về Rang Cà phê Căn bản. Không chỉ đem đến cho các học viên cái nhìn tổng quan trong nghề cà phê mà hơn nữa là đem đến cho học viên những giờ thực hành- thực chiến trên các loại máy rang để học viên có thể chủ động và hoàn thiện hơn kỹ năng Rang cà phê của mình.

Ngành cà phê cũng như bao ngành nghề khác, là một thế giới rộng lớn với nhiều điều chúng ta chưa biết. Chúng tôi luôn giữ sự kết nối cùng với tình yêu đủ lớn dành cho cà phê sau mỗi khóa học để mỗi người làm cà phê đều có thể cùng nhau xây dựng cộng đồng, cùng nhau phát triển.

=====================================================================

CONTACT US: Hotline- 0383.691.158

- For Roasting Course

- For Products or Visit: https://caphevisuckhoe.vn/collections/all

- For Co-Operate

HẠNH PHÚC KHI ĐEM LẠI NHỮNG TÁCH CÀ PHÊ NGON!