08/08/2020

TÂM SỰ NGẮN CỦA MỘT NGƯỜI THỢ RANG.

Rang đêm luôn đem lại những cảm xúc tuyệt vời, vì trong một thời điểm đủ yên tĩnh, sự tập trung của thợ rang được nâng lên cao độ, và trên hết sự " feeling" của người rang luôn nằm ở mức cao nhất, và tâm hồn họ được gắn với cà mà họ rang cực kì chặt chẽ.

Ít người có thể thấy hay hiểu được công việc này, dù nhìn bề ngoài người có mác " thợ rang " đang được coi như một xu hướng mới hiện đại và rất "xịn" nếu có ai làm công việc này, nhưng thực ra đằng sau đó là cả một câu chuyện dài.

Bởi để được đứng trước một cái máy rang và chỉ để rang cà phê, bạn chẳng cần tốn nhiều công sức học cách chỉnh gió chỉnh lửa, một ai đó đưa cho bạn một profile và bạn chỉ việc làm theo, vậy thì ai cũng có thể rang được.

Nhưng...

Nếu đã tìm hiểu sâu hơn, bạn sẽ thấy đơn thuần rang cà phê không phải chỉ đơn thuần là một công việc, đó là một sự đam mê nghệ thuật bởi những con tim khối óc đầy sáng tạo và bay bổng, nhưng vẫn rất thực tế, bởi điều nhiều người làm được có thể mình vẫn làm được, nhưng điều mình muốn làm chưa chắc đã làm được.
===============================
#ToiDenCoffeeRoastery #TCR #Roastingday #roastercoffee #newpack #comingsoon