28/03/2021

Thực Đơn Ngon Lành Bổ Dưỡng Cùng Với Tỏi Đen

Tỏi Đen là một loại thực phẩm đã quá phổ biến trong cuộc sống của chúng ta. Tỏi đen khi ăn “thô" (ăn trực tiếp không qua chế biến hay nấu nướng,…) mang lại một hương vị rất nhẹ của tỏi, vị ngọt của mật đường, và nhiều người đã ví những viên tỏi đen giống như những thỏi socola đen thơm ngon. Vì vậy, các món ăn tốt nhất để sử dụng tỏi đen là gì? Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một số “ý tưởng nấu ăn với tỏi đen” 

Điều đặc biệt ẩm thực trong vùng của Ý đặc trưng đó chính là món mỳ Ý. Mỳ ống Ý được làm từ bột mì, là thực phẩm được nhiều người châu Âu ưa chuộng. Và sau đó bằng công thức riêng, chúng tôi đã làm thành công mỳ ý tỏi đen vị bùi của sợi mỳ kết hợp với nước sốt cà chua thơm lừng, đặc biệt hơn với sự kết hợp của nước sốt gồm các lát Tỏi Đen sẽ khiến ai một lần thưởng thức thì khó thể quên mùi vị của món ăn này. Mỳ Ý Tỏi Đen không những có hàm lượng dinh dưỡng cao từ sốt ca chua thịt mà còn có chất dinh dưỡng từ những lát Tỏi Đen được cắt phía trên. Hòa quyện vào nhau tạo nên hương vị độc đáo, vị béo của thịt, thơm thơm của cà chua và hương vị không lẫn vào đâu được đó chính là Tỏi Đen.

Hãy kết hợp Tỏi Đen vào những món ăn hằng ngày để tạo ra những hàm lượng dinh dưỡng cao cho người thân và gia đình bạn nhé !!

Viết bình luận của bạn: