08/08/2020

VÌ SỨC KHỎE VÀ NIỀM HẠNH PHÚC BÊN NHỮNG TÁCH CÀ PHÊ

|[ CÀ PHÊ VÌ SỨC KHỎE ĐẾN NIỀM HẠNH PHÚC KHI ĐEM LẠI NHỮNG TÁCH CÀ PHÊ NGON |]

Nhớ lại từ những ngày đầu khi Tỏi đã vượt hàng trăm cây số đi tìm giống tỏi một nhân tốt thiệt tốt để có thể làm ra sản phẩm Tỏi Đen chất lượng cao được khách hàng tin dùng như bây giờ, đó vẫn luôn là niềm tự hào của nhà Tỏi khi sức khỏe ngày càng là vấn đề đáng được quan tâm khi mà cuộc sống hối hả khiến nhiều người không có thời gian để tự chăm sóc sức khỏe hay sử dụng những sản phẩm bổ trợ sức khỏe kém chất lượng, không rõ nguồn gốc, thì tỏi đen là một sản phẩm 100% tự nhiên được nhà Tỏi nghiên cứu, kiểm soát chất lượng rồi mới đến tay khách hàng.

Không ai có thể phủ nhận những ích lợi của cà phê đến sức khỏe con người và việc kết hợp hai thực phẩm tuyệt vời này làm một đã tạo nên ý tưởng mang đến thêm lựa chọn cho khách hàng: vừa để thưởng thức và cũng vừa tốt cho sức khỏe. Và đó cũng là kim chỉ nam cho hành trình 5 năm CÀ PHÊ VÌ SỨC KHỎE - hành trình dù nhiều sóng gió nhưng cũng đong đầy hạnh phúc.

☑ CÀ PHÊ TỎI ĐEN - TỎI ĐEN COFFEE ROASTERY bây giờ và của rất nhiều năm sau này nữa vẫn sẽ tiếp nối những giá trị sức khỏe vì cộng đồng bởi những sản phẩm từ Tỏi Đen. Và hơn thế nữa, nhà Tỏi đang nghiên cứu và xây dựng những sản phẩm cà phê chất lượng cao, nhiều phong vị và đầy bản sắc đến tay khách hàng. BẠN và CHÚNG TÔI sẽ cùng ngồi với nhau trên những câu chuyện mới, hành trình mới qua những hạt cà phê “biết kể chuyện”.

Và hơn cả, vì bạn cười sẽ làm cuộc sống này thêm đẹp hơn. Và chúng tôi, HẠNH PHÚC KHI ĐEM LẠI NHỮNG TÁCH CÀ PHÊ NGON ! ☕️ ☕️ ☕️

#Newproduct #Newpack #Newcoffee #Comingsoon
#ToiDenCoffeeRoastery #Dalat #Dalatcoffee
#Newjourney #Better_coffee_is_our_happiness
#Caphevisuckhoe